Vì sao chọn chúng tôi

MÔI TRƯỜNG TÂN DŨNG PHÁT

Công ty TNHH Môi Trường Tân Dũng Phát là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về: Duy trì chăm sóc cảnh quan, kiểm soát dịch hại; phòng trừ mối và diệt mối tận gốc; khử trùng và diệt khuẩn. Với phương châm vì sự hài lòng của khách hàng, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đem đến dịch vụ hiệu quả, nhanh chóng bảo đảm chất lượng, cho khách hàng có môi trường sống trong lành và giảm tối đa nguy dịch hại.

NHÂN LỰC

Nhân lực là yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ. TÂN DŨNG PHÁT rất chú trọng đến công tác đào tạo kỹ thuật viên, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ qua đó đem lại cho khách hàng sự hài lòng. Qua 05 năm thành lập đến nay đội ngũ kỹ thuật viên của TÂN DŨNG PHÁT gồm 20 người với các lĩnh vực chính:

– 10 Kỹ thuật viên Duy trì chăm sóc cảnh quan

– 05 Kỹ thuật viên kiểm soát côn trùng và động vật gây hại;

– 05 Kỹ thuật viên Phòng trừ mối và diệt mối tận gốc

THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ

Để kiểm soát dịch hại hiệu quả, ngoài yếu tố nhân lực chúng tôi rất chú trọng đến việc áp dụng các thiết bị hiện đại chuyên dụng và sử dụng các hóa chất ngoại nhập từ Mỹ, Anh và Nhật vv… nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng (kèm theo hình ảnh)

CÁC LĨNH VỰC CHÍNH CỦA TÂN DŨNG PHÁT

1) Duy trì chăm sóc cảnh quan;

Cảnh quan cây xanh là yếu tố quyết định và không thể thiếu đối với mỗi công trình. Cảnh quanh xanh bao quanh công trình giúp công trình nổi bật hơn, cải thiện chất lượng không khí, nhiệt độ và đem lại cảm giác thư giãn, sảng khoái cho bạn khi bạn đang làm việc, sinh sống hoặc nghỉ ngơi bên trong công trình hoặc đang thư giãn ở bên ngoài công trình.  Việc duy trì chăm sóc, tạo cảnh quan xanh, gọn gàng và đẹp là điều cần thiết cho khuôn viên của mỗi công trình. Tân Dũng Phát với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm điều đó.

2) Kiểm soát dịch hại tổng hợp

Kiểm soát dịch hại Tổng hợp là gì và Chương trình này giúp ích gì cho bạn?

Kiểm soát dịch hại tổng hợp (IPM) là cách tiếp cận toàn diện giữa Khách hàng và Tân Dũng Phát nhằm cùng nhau kiểm soát dịch hại thông qua các phương pháp kiểm soát chủ động bao gồm việc thực hiện ngăn chặn côn trùng và kết hợp với giải pháp vệ sinh môi trường tốt. Phương pháp này đòi hỏi sự kết hợp giữ thói quen vệ sinh môi trường sinh sống, làm việc và giải pháp ngăn chặn dịch hại với các biện pháp tốt được theo dõi kỹ lưỡng. Khi áp dụng IPM, các rủi ro do dịch hại sẽ được giảm, từ đó tiết kiệm chi phí doanh nghiệp trong dài hạn.

+ Kiểm soát côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián)

+ Kiểm soát chuột, rắn, rết…

3) Phòng trừ mối và diệt mối tận gốc;

+ Phòng trừ mối công trình: Phòng trừ mối trước khi xây dựng là rất cần thiết đối với công trình chuẩn bị thi công. Việc phòng trừ mối ngay trước thời điểm thi công nền sàn móng giúp ngăn chặn và triệt tiêu các mầm mống có thể hình thành tổ mối, lập hàng rào bảo vệ giúp công trình an toàn hơn trước các mối nguy hại do mối tấn công.

+ Diệt mối tận gốc: Nếu công trình của bạn đang bị mối tấn công, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý tận gốc những tổ mối diện diện và triệt tiêu các mầm mống có thể hình thành nên tổ mối mới bằng cơ chế ức chế quá trình phát triển của mối bằng công nghệ Mỹ và Nhật Bản.

4) Khử trùng và diệt khuẩn

Khử trùng và diệt khuẩn là công việc thường xuyên, định kỳ giúp không gian sống, sinh hoạt và sản xuất của bạn luôn sạch sẽ, hạn chế tối đa các nguy cơ về dịch bệnh. Đặc biệt, trong giai đoạn diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Tân Dũng Phát sẽ đồng hành cùng bạn với chất lượng dịch vụ tốt nhất giúp cuộc sống của bạn an toàn hơn.