Category Archives: Dịch Vụ

Vấn đề phòng trừ mối mọt và diệt mối tận gốc, diệt trừ côn trùng và động vật gây hại (chuột) là rất cần thiết đối với công trình xây dựng, các nhà xưởng, văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn, kho hàng, hộ gia đình vv. Chúng tôi rất thấu hiểu về những lo lắng, phiền toái của khách hàng khi các loài mối mọt, côn trùng và động vật gây hại luôn là mối gây hại tức thời và tiềm tàng, có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của cán bộ, công nhân; làm hư hại công trình, nguyên liệu đầu vào, sản phẩm đầu ra và ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, kinh doanh. Chính vì vậy, Công ty TNHH Môi Trường Tân Dũng Phát mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng để thực hiện chương trình phòng trừ mối mọt, diệt mối tận gốc và kiểm soát côn trùng, động vật gây hại nhằm hạn chế tối đa những tác động tiêu cực từ các loài mối mọt, côn trùng và động vật gây hại trong khuôn viên làm việc, lao động, sản xuất và kinh doanh quý khách hàng.

Để bảo đảm sự an toàn cho sức khỏe con người, vật nuôi và môi trường xung quanh, chúng tôi cam kết sử dụng các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất có xuất xứ ngoại nhập, được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng và tuân thủ chặt chẽ các quy định khắt khe của Việt Nam, WHO, HACCP, FDA…..

Công ty TNHH Môi Trường Tân Dũng Phát cũng rất mong muốn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng về dịch vụ phòng trừ mối mọt, diệt trừ côn trùng và động vật gây hại của chúng tôi bởi vì những lý do sau:

1. Chất lượng dịch vụ của Công ty chúng tôi ngang bằng hoặc thậm chí tốt hơn dịch vụ của đơn vị khác;

2. Dịch vụ của chúng tôi luôn nhanh chóng và kịp thời hơn các đơn vị ngoại tỉnh, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút khi có yêu cầu của quý khách hàng;

3. Chúng tôi đã và đang thực hiện dịch vụ phòng trừ mối mọt và diệt trừ côn trùng và động vật gây hại cho nhiều khách hàng tại Phú Yên

Hy vọng rằng với những ưu điểm nêu trên, quý khách hàng sẽ cho chúng tôi cơ hội hợp tác và đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng trong chương trình phòng trừ mối mọt, diệt mối tận gốc và diệt trừ côn trùng, động vật gây hại.